• cài đặt app 1.1.1.1 truy cập web khi bị chặn
  • Vietchecker.com là tên miền mới của gaigoionline.cc

Review Chăn Em Gái 2000 Với Bộ Dụng Cụ BDSM Làm Em Sướng Tê Người

mrzen

New member
Chào anh em, Mỗi ngày lại một cuộc vui thú vị, Mời anh em đến với lần chơi em 2k này nhé.

Em nói thích những trải nghiệm mới để cuộc tình thêm thú vị, Em còn kể lúc nhỏ khi nứng thì hay xem phim sex và thủ dâm, sau đó xem phim 50 Sắc Thái lại càng hứng thú hơn, mong muốn một lần được như nữ chính, bị trói tay, trói chân bị quất roi vào người, ... Thế nên để thực hiện mong muốn từ em Zen đã sắm ngay một dụng cụ SEX để cùng em mây mưa, trải nghiệm cảm giác mới.

Lần đầu mang ra em cũng có chút ngại ngùng, Em nói thấy trong phim cũng chưa biết ngoài đời sẽ như thế nào, Nên Có chút rón rén, Vì đó Zen cũng chưa sài vội mà nằm Make love em trước, Hôn môi, sờ gáy, ... Mỗi lần như thế cặp mắt em nhắm chằm lại mà hưởng thụ, Sau một hồi mơn trớn nhau em không chịu nổi liền lấy tay mò xuống cở quần Zen ra, Cầm thằng nhỏ ra hôn và mút lấy mút để, Em kêu thích được ngậm thật sâu trong miệng giống như kẹo mút. Vừa mút tay em vừa cầm sục và thế là Shot đầu những giọt tinh đầu tiên sẽ bắn vào họng em, Nhìn thấy tính đi nhổ thì Zen liền lao tới ôm chằm em lại hôn vào vú lấy tay xoa mông làm em không đi nhổ được mà nuốt luôn ... " Tinh anh hơi mặn và nhay nhay ở cổ họng" đó là lời em kể .

Sau Shot đầu tiên ra trong miệng tinh thần đã thoả mái hơn nên Zen khui tiếp bộ đồ chơi ra, Lần này trói chân, trói tay, trói cổ em lại, Zen kêu em quỳ xuống để đút cu từ phía sau vào Bướm em, Vừa đẩy Zen lấy cây lông gà mà vuốt ve khắp cơ thể, Em sướng quá rên muốn banh cái KS.

Đây cũng là lần làm tình mệt nhất cho với các em chăn khác của Zen từ đó giờ, đã có những giọt mồ hôi từ trán Zen nhỏ xuống môi em lúc "đẩy" có những đường "lằn" trên mông khi bị roi quất, Nhưng cảm giác về BDSM thật là sung sướng, Em về còn đòi đi nữa .... Zen có nói lần sau sẽ lấy Nến đổ lên ngực và bụng em , Em khá là thích thú cũng muốn thử cảm giác mạnh hơn .... Anh em đón chờ nhé !

Thông tin cơ bản:

- 1 Facebook 1 Zalo
- Body vừa phải, dâm ngầm, Doggy rên sung sướng

Share: Ramdom cho anh em nào hữu duyên phần bình luận.

b4b434e3771f3aaff826d0351c0348af.jpg

61cd616d24f1f631ef08feb02270aa57.jpg
c723bf82ee44db460feaa2dbafd9e2dd.jpg
d6fada5d6ef18c7e18a851fc3875708e.jpg

af390d42099c6e1bcae52e23554d2b1e.jpg


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài Ra ZEN Có Nhận Dạy Kỹ Thuật Giao Tiếp Thuyết Phục Áp Dụng Chăn Rau/ Cua Gái cho AnhEm :

Giúp AE
( Tự Tin, Giao tiếp tốt, dễ lấy lòng gái, ăn nói lưu loát, tốn ít thời gan chat chít, tiếc kiệm chi phí chăn, An toàn cho người có gia đình, ...) Đảm Bảo 100% Quy Trình Thực Tế, Ngoài ra khi học bạn được Hậu Mãi Cực Khủng Riêng cho AE :

Share Rau Không Giới Hạn, Tài liệu ( Log Chat Chăn, List câu nói set kèo chăn, Nhận biết Rau dễ, Tăng Đồng Ý Kết Bạn ...) , Hỗ Trợ tư vấn sau khi dạy.

Hiện nay có GIẢM GIÁ cho đối Tượng Sinh Viên, Người muốn tìm hiểu thêm, AE .. Dạy TẤT CẢ kèm HẬU MÃI Chỉ 1000k

Đăng ký trực tiếp
vui lòng Kết Bạn/ Nhắn tin Zalo : @zenchanrau , Bấm mục tìm kiếm tên trên là ra, Hoặc Kết bạn 0566163553
 
Top